DU LỊCH QUẢNG BÌNH: “NÓNG” HƠN VỚI DỰ ÁN FLC QUANG BINH BEACH & GOLF RESORT

Có thể nói, lựa chọn đầu tư của FLC Group vô cùng thông minh khi chọn địa danh đầy những tiềm năng phát triển ngành du lịch dịch vụ để thực hiện tiếp nối dự án nghỉ dưỡng tiếp theo trong chuỗi thành công của chính mình. Quảng Bình hoàn toàn hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để biến dự án FLC Quảng Bình trở nên hiện thực và đạt được tiếng vang lớn.

du lịch Quảng Bình

Sự hồi phục mạnh mẽ của du lịch Quảng Bình

Sau sự cố môi trường biển, Quảng Bình đang hồi phục mạnh mẽ và dần trở thành điểm đến đầy hấp dẫn trên bản đồ du lịch Việt Nam. Thiên nhiên và con người nơi đây đã để lại những ấn tượng đặc biệt khó quên với mỗi du khách khi đến với Quảng Bình.

Được đánh giá là địa phương có lợi thế và tiềm năng lớn để phát triển du lịch khám phá và trải nghiệm. Quảng Bình xác định chiến lược phát triển du lịch bền vững, trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Phấn đấu đến năm 2020, trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất khu vực Đông Nam Á và là kinh đô du lịch mạo hiểm của châu Á. Là miền đất di sản với kỳ quan thiên nhiên thế giới- vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, hai lần được UNESCO vinh danh; với đất thiêng Vũng Chùa – Đảo Yến và rất nhiều điểm du lịch tâm linh, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, cùng những sản phẩm du lịch độc đáo đặc trưng.

Suối nước Moọc, một trong những thiên đường mới nổi ở Quảng Bình

Một trong những lợi thế hàng đầu để phát triển của du lịch Quảng Bình là tài nguyên du lịch hang động, rừng và biển. Trong nửa đầu năm 2018, du lịch Quảng Bình trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách, là lựa chọn hàng đầu cho khách tham quan trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, loại hình du lịch mạo hiểm khám phá hang động đang phát triển tại Quảng Bình trong những năm gần đây đã thu hút rất nhiều du khách tham gia và trải nghiệm. Về du lịch biển, Quảng Bình được thiên nhiên ban tặng một bờ biển dài 116 km với nhiều bãi biển nổi tiếng như Biển Nhật Lệ, biển Đá Nhãy, Biển Bảo Ninh… Các bãi biển này còn nguyên sơ và rất đẹp chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách khi đến nghỉ dưỡng và khám phá.

FLC Quang Binh Beach & Golf Resort- Tâm điểm của du lịch nghỉ dưỡng

Được biết đến là “ông lớn” luôn đi tìm và khai thác những vùng đất tiềm năng, FLC đã nhìn thấy tiềm năng rất lớn từ Quảng Bình nên đã quyết định đầu tư một dự án “khủng” nhất từ trước đến nay tại “dải đất miền trung thơ mộng” này. Nhằm đánh thức tiềm năng nghỉ dưỡng chưa được phát triển của địa phương và góp phần thúc đẩy kinh tế cho Quảng Bình trong thời gian tới.

Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quảng Bình là một trong những “siêu dự án” với tổng vốn đầu tư lên đến 13.800 tỷ đồng, trên quy mô 1.900 ha. Quần thể nghỉ dưỡng FLC Quang Binh

Quần thể nghỉ dưỡng FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

Điểm nhấn của Quần thể sẽ là chuỗi sân golf 18 lỗ được thiết kế theo các phong cách khác nhau. Chuỗi sân golf này sẽ không chỉ góp phần đưa Quảng Bình trở thành một trung tâm golf của khu vực mà còn nâng tầm Việt Nam trở thành một điểm sáng trên bản đồ golf thế giới.

Được đánh giá là tổ hợp nghỉ dưỡng hạng sang, FLC Quảng Bình mang đến cho nhà đầu tư một cơ hội không thể bỏ lỡ. Với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đã triển khai hàng loạt trên khắp cả nước như: FLC Đồ Sơn, FLC Hạ Long, FLC Quy Nhơn…của Tập đoàn FLC sẽ là điều kiện đảm bảo chất lượng, tiến độ dự án. FLC Quảng Bình còn nhận được sự hậu thuẫn rất lớn của chính quyền tỉnh vì dự án nằm trong chiến lược phát triển du lịch của Quảng Bình.

Ngoài việc mang đến cho nhà đầu tư một cơ hội đầu tư sinh lời bền vững, khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình còn mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng chuẩn mực với chất lượng dịch vụ tốt nhất, hứa hẹn mang tới sự thay đổi diện mạo cho cơ sở hạ tầng du lịch toàn vùng.