FLC QUẢNG BÌNH MANG ĐẾN CẢNH QUAN NGHỈ DƯỠNG VIP NHẤT MIỀN TRUNG

Quảng Bình – một tỉnh nhiều tiềm năng du lịch top 1 nước ta. Địa phương này cũng được bình chọn là điểm dừng chân hấp dẫn nhất tại Châu Á. Chính vì điều này, Số lượng khách du lịch đến đây tham quan luôn rất lớn và không ngừng tăng cao theo từng năm. Chính vì thế, địa phương này cũng đó là một mảnh đất “béo bở” cho các dự án nghỉ dưỡng.

Ngày càng có nhiều căn hộ đầu tư đến đây kiếm tìm cơ hội và cũng kiếm tìm những dự án tiềm lực. Với tín nhiệm, sư điêu luyện và sự thành công của những dự án mang thương hiệu FLC, thì việc FLC Quảng Bình được xây dựng dưng tại đây hứa sẽ mang đến một cảnh quan nghỉ dưỡng vip nhất tại Miền Trung.

FLC QUẢNG BÌNH NẰM TRÊN MẢNH ĐẤT NHIỀU TIỀM NĂNG DU LỊCH

Quảng Bình là địa danh du lịch được tờ The New York Times bình chọn đó là điểm đến hấp dẫn thứ 8/52 ở các khu vực nước phát triển lân cận và đứng trước tiên tại Châu Á. Những con số điểm cộng này đủ thấy tỉnh Miền Trung này có tiềm lực về du lịch không nhỏ như thế nào. Đặc biệt, sao khi bộ phim Kong – Đảo đầu lâu đương công chiếu thì địa phương này càng nổi tiếng trên toàn quốc tế với vẻ đẹp kì bí, nên thơ. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây. Đồng nghĩa với việc tăng mạnh hành khách thì thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại đây cũng phát triển quá náo nhiệt. Nắm bắt được cơ hội và tiềm năng du lịch không hề nhỏ, TĐ FLC cũng cho xây dựng FLC Quảng Bình – một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại địa phương này.

Sở hữu hệ thống hang động đẹp lại vừa có các bãi biển tốt nhất Miền Trung, Chính vì điều này nơi này luôn có sức hút cực lớn đối với các căn hộ đầu tư. Do vậy, việc chủ thầu FLC – một CĐT Bất Động Sản không nhỏ của VN, nổi tiếng với nhiều công trình nghỉ dưỡng trên khắp cả nước xây dựng công trình nghỉ dưỡng của mình tại Quảng Bình đã gây sự chú ý không nhỏ từ phía quý khách. FLC Quảng Bình Resort được kì vọng sẽ được kế thừa những tinh hoa và thành công của các công trình FLC đi trước, phát triển thành một khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp top 1 tại Quảng Bình nói riêng và tại Miền Trung nói chung. Đồng thời, dự án này cũng hứa hẹn sẽ đó là một hướng đầu tư hấp dẫn với tiềm năng nâng cao giá mạnh trong tương lai.

CÁC CĂN HỘ ĐẦU TƯ KHÔNG NÊN BỎ QUA CÔNG TRÌNH CAO CẤP NÀY

FLC Quảng Bình được ghi nhận đó là một khu đô thị nghỉ dưỡng hạng sang có được giàu tiềm năng đầu tư k nhỏ mà những căn hộ đầu tư không nên bỏ lỡ. Trước hết, dự án này được đảm bảo bởi tên tuổi của một chủ đầu tư uy tín đó là đơn vị FLC. Với thành công của hàng loạt những công trình nghỉ dưỡng trên khắp đất nước cũng như nhiều công trình nhà ở cao cấp, tập đoàn này chính là sự bảo toàn cho giá trị, tiến độ cũng như độ an toàn của công trình.

Dự án FLC Quảng Bình Resort còn nhận được hậu thuẫn không hề nhỏ từ chủ yếu quyền địa phương bởi công trình này cũng nằm trong kế hoạch, chiến lược gây dựng du lịch của Quảng Bình. Chính vì như vậy, khi đầu tư vào công trình này quý nhà đầu tư sẽ được tạo lý do kiện thuận lợi top 1 có thể.

Công trình FLC Quảng Bình cũng dự kiến sẽ đem lại đa dạng doanh thu hấp dẫn từ việc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng, hứa sẽ đó là các con số không hề nhỏ, cao và ổn định hơn nhiều so với tiền gửi tiết kiệm truyền thống.

By: http://duanflc-quangbinh.com.vn/