SHOPHOUSE FLC QUẢNG BÌNH TRỌN VẸN SẮC MÀU CUỘC SỐNG

Thuộc tiểu khu FLC Lux City Quảng Bình, phân khu Seahorse – nơi được lấy ý tưởng từ những thành phố sôi động bậc nhất thế giới, được mệnh danh là thành phố không ngủ giữa lòng miền Trung với sự kết hợp kiến trúc đỉnh cao trong không gian du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm, Shophouse FLC Quảng Bình thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế và không gian kiến trúc đỉnh cao nơi đây.

Shophouse FLC Quảng Bình bao gồm ba khu vực chính: Ocean Shophouse, Dolphin Shophouse, và Oyster Shophouse. Mỗi khu vực đều mang những vẻ đẹp khó cưỡng, những nét đặc trưng và sự quyến rũ riêng.

OCEAN SHOPHOUSE

Ocean Shophouse

Thông tin chi tiết:

  • Diện tích : 200 M2
  • Số căn : 33 căn
  • Đại dương mênh mông trước hiên nhà

Nằm ngay tại vị trí ven biển, Ocean Shophouse rõ ràng chiếm ưu thế khi 100% view các căn hướng biển, mặt tiền thoáng rộng và những ban công có tầm nhìn lý tưởng vô cùng. Tại đây, con người được hòa quyện mình với thiên nhiên, với biển cả, hưởng thụ không khí mát mẻ không một gợn muộn phiền, âu lo. Cảm xúc thăng hoa, niềm vui dâng trào trong từng khoảnh khắc, cũng là nơi hơi thở biển cả thổi vào những nguồn cảm hứng bất tận.

DOLPHIN SHOPHOUSE

Dolphin Shophouse

Thông tin chi tiết

  • Diện tích: 90 – 120 m2
  • Số căn: 155 căn
  • Kiến trúc hiện đại trong không gian sôi động

Nếu như Ocean Shophouse là nơi du khách có thể hòa mình với biển cả và thiên nhiên hữu tình thì tại Dolphin Shophouse, du khách sẽ được sống trong không gian hiện đại, sầm uất, náo nhiệt bậc nhất. Không những thế, những căn nhà phố Dolphin Shophouse còn có thể ngắm trọn cảnh quan thiên nhiên, điều này đã tạo ra những giá trị sinh lời bền vững và những lợi thế vượt trội để kinh doanh và đầu tư.

OYSTER SHOPHOUSE

Oyster Shophouse

Thông tin chi tiết

  • Diện tích: 90 – 150 M2
  • Số căn: 384 căn
  • Cảm xúc cuộc sống thăng hoa

Oyster Shophouse là một dãy phố gồm 384 căn Shophouse FLC Quảng Bình với những màu săc, kích thước và kiến trúc khác nhau. Sự “ thập cẩm” này tạo nên một không gian của sự sáng tạo, của sự tự do trong tâm trí, nơi mà bất kỳ phong cách nào cũng có thể được tìm thấy. Đầu óc được mở mang, phóng khoáng sẽ tạo nên những ý tưởng sáng tạo, những cảm xúc kỳ diệu mà chỉ đến nơi đây mới có được. Nơi du khách chỉ muốn đắm chìm trong thế giới ấy, khám phá hết tất cả những kiệt tác trước mắt, thừa hưởng kiên trúc đỉnh cao và đón đầu những cơ hội mới.

Đây cũng là nơi mở ra những cơ hội kinh doanh, đầu tư tuyệt vời cho gia chủ bởi những lợi thế mà nó đem lại.

Theo: duanflc-quangbinh.com.vn