70+ TIỆN ÍCH DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH

Nói về tiện ích của dự án FLC Quảng Bình tôi chỉ có thể miêu tả bằng cụm từ “đẳng cấp”. Với quy mô 2.000ha ngang với Quận Hà Đông, FLC Quảng Bình đã trang bị cho mình một hệ thống 70+ tiện ích đảm cho khách du lịch vui chơi nghỉ dưỡng dài ngày. Trong các tiện ích của FLC Quảng Bình có những hạng mục vô cùng đẳng cấp mang tầm châu lục như: hệ thống sân Golf 18 lỗ lớn nhất Đông Nam Á, công viên ban đêm Night Safari đầu tiên ở Việt Nam, cầu cảng, casino,….

Các tiện ích FLC Quảng Bình được thi công theo 2 giai đoạn và dự kiến hoàn thành vào quý 3 năm 2019.

Giai đoạn 1 của hệ thống tiện ích sẽ chủ yếu tập trung thi công tại Phân Khu Seahorse nơi được định hướng thành trung tâm vui chơi giải trí buôn bán của dự án.

Hệ thống sân golf 18 hố dạng links được thiết kế và lấy cảm hứng từ Mission Hills Golf Club – tổ hợp sân golf lớn nhất thế giới ở Trung Quốc. Nhà thiết kế tài ba Brian Curley đã dành rất nhiều tâm huyết xây dựng lên FLC Quảng Bình Golf Link, hứa hẹn là một trong những sân golf có quy mô và độ thử thách khó tại Việt Nam và khu vực, biến miền Trung trở thành điểm đến hấp dẫn cho những giải đấu chuyên nghiệp và tầm cỡ.

Khu “vui chơi có thưởng” hứa hẹn sẽ biến FLC Quảng Bình thành thành phố không ngủ với nhiều hoạt động vui chơi vào ban đêm.

Và không thể thiếu là công viên giải trí dành cho các em nhỏ, cũng như các khu vui chơi cảm giác mạnh cho thanh thiếu niên.

Với hệ thống tiện ích đẳng cấp, khi đi vào hoạt động FLC Quảng Bình chắc chắn sẽ là điểm đến số 1 của tất cả khách du lịch khi đến với Quảng Bình. Nhu cầu cư trú và mua bán sẽ tăng lên rất cao từ đó là cơ hội sinh lời cho chủ nhân sở hữu Bất động sản tại nơi này.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng LIÊN HỆ HOTLINE:   0981 864 117 để nhận những thông tin mới nhất về dự án gửi tới quý khách hàng. Xin cảm ơn!